1. Giáo dục & Đào tạo
  2. >
  3. Giáo dục Xã hội
  4. >
  5. Tin tức xã hội
Ngành y tế đối mặt với biến đổi khí hậu và ảnh hưởng sức khỏe
TCGCVN - Ngày 22/11, tại TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai, Viện SKNN&MT tổ chức Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm và xin ý kiến góp ý dự thảo Hướng dẫn xây dựng cơ sở y tế thích ứng với biến đổi khí hậu, năng lượng xanh, bền vững với môi trường.
TCGCVN - Đây là lần thứ 3 Herbalife Việt Nam nhận được giải thưởng này từ Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)
TCGCVN - Theo Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung, về phương án cho rút BHXH một lần nhưng nhận tối đa không quá 50%, con số này là thời gian đóng chứ không phải mức đóng. Và 50% còn lại được bảo lưu, ghi rõ để người lao động tiếp tục được hưởng các quyền lợi.
Tối 14/10, UBND tỉnh Quảng Nam đã có công văn tập trung ứng phó khẩn cấp với bão số 5 và mưa lũ.
Sáng 17/10, thông tin từ Phòng GD&ĐT huyện Lệ Thuỷ (Quảng Bình) cho biết, hiện có 36 trường trên địa bàn chưa trở lại trạng thái dạy học bình thường do ảnh hưởng bởi mưa lũ. Các trường đang tích cực dọn dẹp vệ sinh, quét dọn, lau chùi phòng học, sân trường để dạy học trở lại.
Thay mặt Chính phủ, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Bình Minh vừa ký ban hành Nghị định số 83/2022/NĐ-CP ngày 18/10/2022 quy định về nghỉ hưu ở tuổi cao hơn đối với cán bộ, công chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý.